Về Chúng Tôi

Giới Thiệu Về Wenlian

Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng Wenlian Việt Nam là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đèn trang trí, đèn chiếu sáng dân dụng, đèn công nghiệp cho tới đèn trang trí ngoài trời với đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
Thương hiệu Wenlian do ông Lữ Khánh Văn sáng lập từ những năm 90, trải qua quá trình hình thành và phát triển, dựa trên nền tảng uy tín và chất lượng để tạo nên vị thế trên thị trường; thương hiệu đã dần chiếm được lòng tin và nổi tiếng không chỉ trên thị trường nội địa mà đã vươn ra toàn Châu Á, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí đẹp nhất và tốt nhất.
Năm 2018, Ông Wei Zhitang đã đưa thương hiệu Wenlian đặt chân vào thị trường Việt Nam, đầu tư xây dựng khu trưng bày sản phẩm chiếu sáng quy mô lớn nhất trên toàn quốc với diện tích 3 sàn thương mại gần 6000m2. Thương hiệu Wenlian Việt Nam được đăng ký bản quyền bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng Wenlian Việt Nam, thành lập ngày 06/06/2018 với số vốn điều lệ lên tới 46.000.000.000 (Bốn mươi sáu tỷ đồng chẵn).
Với đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. dịch vụ lắp đặt, thi công và dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, Wenlian Việt Nam tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn!