Vật liệu đá tự nhiên-en

Đá Marble Tây Ban Nha

Đá Marble Tây Ban Nha là một trong những chất liệu mà Wenlian thường ưu tiên sử dụng cho các sản phẩm mang phong cách cổ điển, quý tộc và đẳng cấp với mục đích phục vụ những khách hàng cao cấp nhất.

Trước đây, đá Marble Tây Ban Nha được sử dụng để tạo nên các thiết kế cung điện, biệt thự xa hoa lộng lẫy. Cho đến ngày nay, loại đá này vẫn là sự lựa chọn số một cho gia chủ muốn khẳng định đăng cấp cho ngôi nhà của mình.

Đá Marble Tây Ban Nha không quá cứng để tạo hình, gia công. Nó nổi tiếng với độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu va đập tốt và khả năng chịu nhiệt. Dòng đá Tây Ban Nha sáng bóng tự nhiên, có khả năng xuyên sáng tốt mang lại vẻ đẹp tinh tế và bắt mắt phù hợp để sản xuất các chi tiết của đèn trang trí như chao đèn, bát đèn hoặc thân đèn.

Tất cả các chi tiết đèn từ đá Marble Tây Ban Nha tại Wenlian đều được gia công từ đá nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Qua quá trình xử lý bằng hệ thống máy móc hiện đại, chính xác và gia công bề mặt tỉ mỉ bởi các nghê nhân đã cho ra các sản phẩm hoàn hảo. Chính vì sử dụng đá Marble Tây Ban Nha là nguyên liệu chính cho các loại đèn cao cấp này nên yêu cầu các chất liệu khác sử dụng kèm trong cùng bộ đèn cũng phải có chất lượng tương đồng (hợp kim đồng, kẽm chất lượng cao) để tạo ra những sản phẩm hoàn mĩ nhất

Đá Ngọc Cẩm Thạch (Beige Jade)

Cũng có những tính chất vật lý và phong cách tương đồng như đá Spanish Marble – đá Tây Ban Nha.

Đá Ngọc Cẩm Thạch có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu nhiệt tốt. Đá Ngọc Cẩm Thạch mang vẻ đẹp tinh tế, thu hút phù hợp phong cách đèn hiện đại, tân cổ điển, cổ điển. Đá Ngọc Cẩm Thạch là một loại nguyên liêu khá hiếm, được khai thác tự nhiên, trải qua quá trình xử lý kỳ công hơn đá Marble Tây Ban Nha rất nhiều nên giá trị sản phẩm cũng sẽ lớn hơn hẳn.

Ánh sáng khi đi qua loại đá này cho ra màu sắc ngả đỏ, các đường vân đá hiện lên rõ ràng, tạo ra nét đẹp riêng cho loại đá này khi sử dụng làm đèn trang trí mà các loại vật liệu khác không có được.

SHOWROOM ĐÈN LỚN NHẤT VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 1,2,3, tòa Viwaseen, sô 48 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm
Số điện thoại liên hệ: 096 6688 072
Nguồn ảnh: Wenlian Việt Nam

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *