Handcraft Glass


Thủy tinh là một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicat, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn. Trong điều kiện bình thường, thủy tinh là một chất trong suốt, tương đối cứng, khó mài mòn, rất trơ hóa học, có thể tạo thành bề mặt nhẵn và trơn. Tuy nhiên, thủy tinh rất dễ gãy hay vỡ thành mảnh nhọn và sắc dưới tác động của lực hay nhiệt thay đổi một một cách đột ngột. Tính chất này có thể giảm nhẹ hoặc thay đổi bằng cách thêm một số chất phụ gia khi sản xuất thủy tinh.
Các sản phẩm hay chi tiết được sản xuất từ thủy tinh sử dụng tại Wenlian luôn đảm bảo là thủy tinh mới, được sản xuất trực tiếp từ thành phần silic nóng chảy, có thêm một lượng nhỏ Nhôm Oxit và không được phép sử dụng thủy tinh tái chế nhằm đảm bảo chất lượng thủy tinh ra lò là đồng đều và tốt nhất.
Những sản phẩm được làm bằng thủy tinh của Wenlian có những ưu điểm nổi bật:
Sản phẩm được tạo hình hoàn mỹ nhất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, bảo vệ môi trường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý nhất.
Với khả năng sáng tạo không giới hạn cùng với kinh nghiệm lâu năm, những nghệ nhân lành nghề tại Wenlian đã tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt và độc nhất trên thị trường.
Các sản phẩm từ thủy tinh được làm thủ công luôn đảm bảo sự tinh tế và sang trọng. Để tăng thêm giá trị và sự đặc biệt, một số dòng sản phẩm tại Wenlian có sử dụng thêm bột vàng trong quá trình tạo hình sản phẩm.

Việc sử dụng thủy tinh cho phép tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách về hình dạng, thiết kế, tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn và làm tăng tính thẩm mỹ.

Nhược điểm lớn nhất của thủy tinh đó là dễ vỡ, dễ bị hư hỏng do tác dụng ngoại lực hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột. Do đó, chúng tôi luôn lưu ý đối với quá trình vận chuyển và lắp đặt. Đội ngũ không những giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn luôn ý thức trách nhiệm cao về độ an toàn của sản phẩm để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *