SHOWROOM

Showroom Wenlian Việt Nam có không gian trưng bày các sản phẩm chiếu sáng lớn nhất trên toàn quốc với quy mô 3 sàn thương mại diện tích lên tới gần 6000m2, tại Tầng 1, 2, 3 Tòa nhà Viwaseen, Số 48 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, nằm ngay tại mặt đường lớn thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, ngoài ra chúng tôi có bố trí chỗ để xe cho khách hàng và bảo vệ vòng ngoài đảm bảo an ninh.
Showroom được xây dựng với tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Những sản phẩm được trưng bày tại showroom cam kết có chất lượng tốt nhất, kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế mới nhất, nắm bắt nhanh và theo kịp những xu hướng trang trí nội thất mới của thị trường.
Showroom mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 08h00-21h00, luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ Quý khách. Mặc dù không gian rộng lớn trưng bày hơn 4,000 sản phẩm đèn trang trí nhưng đến với Showroom của Wenlian Việt Nam, Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm vì chúng được phân khu rõ ràng, bày trí khoa học, đẹp mắt.
Không chỉ cung cấp đèn, Wenlian Việt Nam còn cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm đèn theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm theo ý muốn mà không cần lo lắng sẽ không tìm được sản phẩm ưng ý.
Tầm nhìn: Wenlian luôn hướng đến sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. 
Sứ mệnh: Mang lại nguồn ánh sáng chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Giá trị khác biệt: Quy trình sản phẩm khép kín, trực tiếp từ khâu thiết kế, sản xuất đến tư vấn bán hàng, lắp đặt và hậu mãi tạo nên sự ổn định, thống nhất và chuyên nghiệp.
WENLIAN LIGHTING CENTER – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG WENLIAN VIỆT NAM
Showroom 6000m2: Tầng 1,2,3 Tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Mở cửa tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ: 08h00 – 21h00 
ĐT: 096 6688 072
Email: info@wenlian.vn
Bản đồ chỉ đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *