Quy định chung

Chào mừng Quý khách hàng đến mua sắm tại Wenlian Lighting Center – Siêu thị đèn lớn nhất Việt Nam. Khi Quý khách hàng truy cập vào website http://wenlian.vn để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc mua sắm đồng nghĩa với việc Quý khách cần tuân thủ những quy định mà Wenlian Việt Nam đã đưa ra về sử dụng website. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ thống website ngày một thân thiện, tiện tích nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ email info@wenlian.vn.

  1. Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Wenlian Việt Nam
    Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại Website. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Website cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại: 0966 688 072.
    Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên của Ban Quản Trị Website.
  2. Trách nhiệm và quyền lợi của chúng tôi
    Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc ngoài phạm vi trách nhiệm, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại Website mà chưa có sự xác nhận của Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng Wenlian Việt Nam. Các thỏa thuận và quy định trong Chính sách và quy định chung có thể thay đổi bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên Website.
    Xin chân thành cảm ơn!