Chính sách bảo mật

Wenlian Việt Nam cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Công ty chúng tôi đưa ra những chính sách dưới đây để cam kết tôn trọng đến quyền lợi của người truy cập:
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Các thông tin của khách hàng thông qua Website sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp thông tin và cập nhật sản phẩm mới
  Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản tại Website www.wenlian.vn để thuận tiện trong việc mua hàng và cập nhật thông tin sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại.
  Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, mọi thông tin đều được khách hàng tự nguyện cung cấp.
  Phạm vi sử dụng thông tin:
  Chúng tôi thu thập thông tin và dữ liệu của quý khách tuân thủ theo quy định “Chính sách bảo mật của công ty”
  Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trong nội bộ Công ty nhằm đảm bảo quyền riêng tư đối với từng khách hàng.
  Khi cần thiết, chúng tôi sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp vơi khách hàng hoặc gửi email thông báo các chương trình giảm giá, thư ngỏ, đặt hàng, thư cảm ơn, …
  Thời gian lưu trữ thông tin
  Wenlian Việt Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
  Địa chỉ của đơn vị Thu thập và Quản lý thông tin cá nhân
  Địa chỉ trụ sở: Công Ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng Wenlian Việt Nam – Tầng 1,2,3 Tòa Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Hotline: 0243.565.6688 – 0246.296.7898
  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  Khách hàng có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin cá nhân trực tiếp trên Website qua tài khoản đã đăng ký.
  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  Wenlian Việt Nam cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.