DỰ ÁN DOJI TOWER

DOJI Tower tọa lạc tại số 5 Lê Duẩn, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là công trình có phong cách kiến trúc đặc biệt, mang đậm dấu ấn đặc trưng của Tập đoàn DOJI – doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Công trình lấy ý tưởng là một viên Ruby đặt trên một chiếc nhẫn kim cương, biểu tượng cho sức mạnh, bền vững và vĩnh cửu.

1. Giới thiệu sơ lược về dự án Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower có tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000m2. Gồm 16 tầng nổi và 3 tầng hầm, được xây dựng trên khu đất rộng 1624m2. Từ tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm vàng bạc trang sức lớn nhất Việt Nam. Là nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Cùng với đó là khu trưng bày, triển lãm và đấu giá đá quý, bảo tàng khoáng sản đá quý đầu tiên tại Việt Nam. Tầng 6 đến tầng 9 là Hội sở Tập đoàn DOJI. Tầng 10 đến tầng 15 là khu văn phòng cho thuê. Không gian tầng 16 là nhà hàng Jade Moon. Không gian nhà hàng kết hợp phong vị ẩm thực Trung Quốc, nội thất phương Đông và thiết kế châu Âu sang trọng.

Tòa nhà Doji Tower có tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000m2, gồm 16 tầng nổi và 3 tầng hầm, được xây dựng trên khu đất rộng 1624m2. Từ tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm vàng bạc trang sức lớn nhất Việt Nam. Là nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Cùng với đó là khu trưng bày, triển lãm và đấu giá đá quý, bảo tàng khoáng sản đá quý đầu tiên tại Việt Nam. Tầng 6 đến tầng 9 là Hội sở Tập đoàn DOJI. Tầng 10 đến tầng 15 là khu văn phòng cho thuê. Không gian tầng 16 là nhà hàng Jade Moon, kết hợp phong vị ẩm thực Trung Quốc, nội thất phương Đông và thiết kế châu Âu sang trọng.

 
(Tòa nhà Doji Tower - số 5 Lê Duẩn)
Tòa nhà Doji Tower – số 5 Lê Duẩn
Trung tâm thương mại trưng bày sản phẩm
Trung tâm thương mại Doji Tower
Nhà hàng Jade Moon - tầng 16 tòa nhà Doji Tower
Nhà hàng Jade Moon – tầng 16 tòa nhà Doji Tower

2. Cơ hội và thách thức của Wenlian Việt Nam

Thách thức đặt ra cho Wenlian Việt Nam khi đây là một công trình trọng điểm. Không chỉ vậy, dự án còn nằm tại vị trí đắc địa, chính giữa trung tâm. Bên cạnh đó, tòa nhà Doji Tower được tư vấn, thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ Pháp và Italia. Đây cũng là một trong những khó khăn đối với Wenlian Việt Nam khi phải đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với thiết kế độc đáo, phù hợp với yêu cầu thiết kế của tòa nhà. 

Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, phương án chiếu sáng được Wenlian Việt Nam xây dựng đã thật sự thuyết phục được Ban lãnh đạo Dự án Doji Tower. Bằng những phương án thiết kế đèn trang trí tối ưu và hoàn mỹ nhất, Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng Wenlian Việt Nam tự hào được lựa chọn làm đơn vị thiết kế và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cho dự án Doji Tower.

3. Một số hình ảnh tiêu biểu dự án Doji Tower

Trải qua quá trình sản xuất và gia công tỉ mỉ, những sản phẩm của Wenlian Việt Nam đã được bàn giao đúng tiến độ khai trương của Dự án Doji Tower vào ngày 05/09/2019. Đây cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác giữa thương hiệu Wenlian Việt NamTập đoàn đá quý DOJI.

Khu trưng bày các sản phẩm vàng bạc lớn nhất Việt Nam
Khu trưng bày các sản phẩm vàng bạc lớn nhất Việt Nam
Những mẫu đèn độc đáo do Wenlian Việt Nam thiết kế và sản xuất
Những mẫu đèn độc đáo do Wenlian Việt Nam thiết kế và sản xuất
Đèn thả trần được thiết kế theo phong cách Trung Hoa
Đèn thả trần được thiết kế theo phong cách Trung Hoa

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG WENLIAN VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 1,2,3, tòa Viwaseen, số 48 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 096 6688 072
Nguồn ảnh: Wenlian Việt Nam & Sưu tầm internet

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tham khảo thêm tại: https://wenlian.vn/cam-nang-kien-thuc/

Fanpage FB: https://www.facebook.com/wenlianlightingcenter/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *