Vật liệu đá tự nhiên

Trước đây, vật liệu đá tự nhiên thường được sử dụng để xây dựng những cung điện, biệt thự xa hoa lộng lẫy. Ngày nay, loại đá này vẫn là lựa chọn số một giúp gia khẳng định đẳng cấp ngôi nhà của mình.

Đá Marble Tây Ban Nha tự nhiên

Đá Marble Tây Ban Nha tự nhiên là một trong những chất liệu mà Wenlian Việt Nam thường ưu tiên sử dụng để sản xuất các sản phẩm cao cấp. Những sản phẩm sử dụng loại đá này thường mang phong cách cổ điển, quý tộc. Chúng phù hợp để sản xuất các chi tiết của đèn như chao đèn, bát đèn hay thân đèn. Các nghệ nhân kết hợp cùng những bộ phận khác tạo nên sản phẩm mang đẳng cấp riêng. Những sản phẩm này mang giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy cao cho không gian của người sở hữu nó.

Đá Marble Tây Ban Nha  không quá cứng để tạo hình, gia công. Nó nổi tiếng với độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập tốt. Dòng đá tự nhiên Tây Ban Nha sáng bóng tự nhiên. Vật liệu đá tự nhiên này có khả năng xuyên sáng tốt, mang lại vẻ đẹp tinh tế và bắt mắt. 

Đá Marble Tây Ban Nha

Tất cả chi tiết đèn từ đá Marble Tây Ban Nha tại Wenlian đều được gia công từ đá . nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

Quá trình xử lý các sản phẩm đá được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại, chính xác. Sau đó, các sản phẩm được gia công bề mặt tỉ mỉ bởi các nghê nhân. Từ đó cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo, độc nhất. Những sản phẩm sử dụng đá tự nhiên Marble Tây Ban Nha làm nguyên liệu chính yêu cầu các chất liệu khác sử dụng kèm trong cùng bộ đèn cũng phải có chất lượng tương đồng. Những chất liệu như hợp kim đồng, kẽm chất lượng cao thường được lựa chọn để kết hợp tạo ra những sản phẩm hoàn mĩ nhất.

Đèn chùm kết hợp đá Marble và Đồng

Đá Ngọc Cẩm Thạch (Beige Jade)

Cũng có những tính chất vật lý và phong cách tương đồng như đá Spanish Marbleđá tự nhiên Tây Ban Nha. Đá Ngọc Cẩm Thạch có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu nhiệt tốt. Loại đá này mang vẻ đẹp tinh tế, thu hút. Chúng phù hợp với phong cách đèn hiện đại, tân cổ điển, cổ điển.

Đá Ngọc Cẩm Thạch là một loại nguyên liêu khá hiếm, được khai thác tự nhiên. Trải qua quá trình xử lý kỳ công hơn đá Marble Tây Ban Nha tự nhiên rất nhiều mới cho ra được thành phẩm. Vậy nên, nên giá trị sản phẩm cũng sẽ lớn hơn hẳn.

Ánh sáng khi đi qua loại đá này cho ra màu sắc ngả đỏ. Các đường vân đá hiện lên rõ ràng, tạo ra nét đẹp riêng cho đá. Đá Ngọc Cẩm Thạch khi sử dụng làm đèn trang trí mang những nét đẹp đặc trưng mà các loại vật liệu đá tự nhiên khác không có được.

Đá Ngọc Cẩm Thạch
Đá Ngọc Cẩm Thạch

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG WENLIAN VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 1,2,3, tòa Viwaseen, sô 48 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 096 6688 072
Nguồn ảnh: Wenlian Việt Nam

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tham khảo thêm tại: https://wenlian.vn/cam-nang-kien-thuc/

Fanpage FB: https://www.facebook.com/wenlianlightingcenter/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *