Thủy Tinh Thủ Công

Thủy tinh được chế tạo thủ công thường mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm trang trí. Hãy cùng Wenlian Việt Nam tìm hiểu về loại vật liệu thủ công này nhé!

Thủy tinh là một chất rắn vô định hình đồng nhất. Nó có gốc silicat, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn.

Trong điều kiện bình thường, thủy tinh là một chất trong suốt, tương đối cứng. Chúng khó mài mòn, rất trơ hóa học, có thể tạo thành bề mặt nhẵn và trơn. Tuy nhiên, thủy tinh rất dễ gãy hay vỡ thành mảnh nhọn và sắc dưới tác động của lực hay nhiệt thay đổi một một cách đột ngột. Tính chất này có thể giảm nhẹ hoặc thay đổi bằng cách thêm một số chất phụ gia khi sản xuất thủy tinh.

Sản xuất thủy tinh thủ công

Các sản phẩm hay chi tiết được sản xuất từ thủy tinh tại Wenlian luôn đảm bảo là thủy tinh mới. Chất liệu này được sản xuất trực tiếp từ thành phần silic nóng chảy. Người ta bỏ thêm một lượng nhỏ Nhôm oxit để hoàn thành sản phẩm. Không được phép sử dụng thủy tinh tái chế nhằm đảm bảo chất lượng thủy tinh đồng đều và tốt nhất.

Những sản phẩm được làm bằng thủy tinh của Wenlian có những ưu điểm nổi bật:

Sản phẩm được tạo hình hoàn mỹ nhất. 

An toàn cho sức khỏe người sử dụng, bảo vệ môi trường.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý nhất.

Chi tiết treo đèn thả đại sảnh được làm thủ công bằng thủy tinh
Chi tiết treo đèn thả đại sảnh được làm thủ công bằng thủy tinh

Với khả năng sáng tạo không giới hạn cùng kinh nghiệm lâu năm, những nghệ nhân lành nghề tại Wenlian Việt Nam đã tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt và độc nhất trên thị trường.

Các sản phẩm từ thủy tinh được làm thủ công luôn đảm bảo sự tinh tế và sang trọng. Để tăng thêm giá trị và sự khác biệt, một số dòng sản phẩm tại Wenlian Việt Nam có sử dụng thêm bột vàng trong quá trình tạo hình sản phẩm.

Thủy tinh phủ bột vàng
Thủy tinh phủ bột vàng

Việc sử dụng thủy tinh cho phép tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách về hình dạng, thiết kế, tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn và làm tăng tính thẩm mỹ.

Ứng dụng của thủy tinh làm chao đèn
Ứng dụng của thủy tinh làm chao đèn

Nhược điểm lớn nhất của thủy tinh đó là dễ vỡ, dễ bị hư hỏng do tác dụng ngoại lực hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột. Do đó, chúng tôi luôn lưu ý đối với quá trình vận chuyển và lắp đặt. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, ý thức trách nhiệm cao về độ an toàn của sản phẩm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG WENLIAN VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 1,2,3, tòa Viwaseen, sô 48 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 096 6688 072
Nguồn ảnh: Wenlian Việt Nam & sưu tầm internet

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tham khảo thêm tại: https://wenlian.vn/cam-nang-kien-thuc/

Fanpage FB: https://www.facebook.com/wenlianlightingcenter/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *